Warning: file_put_contents(): Only 0 of 5762 bytes written, possibly out of free disk space in /home/admin/web/vietktv.org/public_html/system/core/File/File.php on line 7
Chính sách bảo hành
1900 0255 -

Chính sách bảo hành

  BaoChauElec
  2298

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

I. Quy định bảo hành

  < Các quy định về bảo hành và điều kiện bảo hành sản phẩm Việt KTV >

 

II. Điều kiện bảo hành

Tất cả các linh kiện, thiết bị phải có tem bảo hành của Việt KTV và của Nhà Phân Phối, tem còn trong thời gian bảo hành sẽ được bảo hành và hỗ trợ đúng quy định của nhà sản xuất.

Những hư hõng của thiết bị được xác định do lổi kỹ thuật của nhà sản xuất .

phiếu bảo hành có ghi rõ các điều kiện bảo hành , địa điểm bảo hành ,quyền lợi của khách hàng ... Khách hàng cần xuất trình phiếu bảo hành khi bảo hành trực tiếp tại trung tâm bảo hành chính hãng hoặc tại bảo hành Việt KTV .

Đối với Màn hình cảm ứng LCD/LED có điểm chết từ 5 điểm trở lên.

 

III. Không bảo hành trong các trường hợp sau

 Thiết bị không có tem bảo hành của Việt KTV

Trên thiết bị,  mã vạch, chỉ số dung lượng , tem bảo hành, số serial number bị rách, mờ hay có dấu hiệu chấp vá, cạo sửa…

Linh kiện bị biến dạng, trầy xước, bể, mẻ, cong, xì tụ, cháy nổ, ... (HDD bị nứt, bể cổng cắm cable, rách barcode, nứt chíp, rỉ chân, vô nước, mainboard cong,…)

Thiết bị đã được sử dụng trong môi trường ẩm ướt, bụi bậm, từ trường cao, bị oxy hóa, hay trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời và có dấu hiệu cháy nổ, do dùng nguồn điện không ổn định  hoặc do côn trùng, chuột bọ phá hoại, hoặc hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm bảo hành dữ liệu có chứa trong thiết bị lưu trữ của khách hàng khi bảo hành thiết bị.

 

IV. Phương thức  bảo hành

 Sản phẩm được mua trong 07 ngày nếu bị lỗi từ Nhà sản xuất và không rơi vào trường hợp II sẽ được đổi ngay sản phẩm mới (hàng phải còn đầy đủ hộp và đúng số serial sản phẩm, các phụ kiện đi kèm sản phẩm và phiếu xuất hàng).

Đối với ổ cứng hiệu Seagate, Hitachi, WD, Toshiba , chúng tôi bảo hành 1 năm , Những năm bảo hành còn lại quý khách tự đem đến trung tâm bảo hành của hãng nếu còn bảo hành .

Chú ý :- không áp dụng đối với các thiết bị như : các thiết bị có tính chất hao mòn, các thiết bị bị cắt rời, bẻ gãy, làm mất bao bì hoặc bị trầy xước, rách, bẩn.

Thời gian giải quyết bảo hành từ 1 – 7 ngày kể từ ngày nhận (trừ Chủ Nhật và Lễ Tết) và tùy theo sản phẩm có thể giải quyết sớm hoặc chậm hơn.

Đối với sản phẩm tem còn bảo hành nhưng nằm trong trường hợp không được bảo hành, Chúng tôi sẽ nhận hỗ trợ thu phí dịch vụ nếu không được sẽ trả lại đúng sản phẩm hư. Thời gian hỗ trợ phụ thuộc vào mức độ hư hỏng của sản phẩm.

 

V. Đổi hàng

 Trong trường hợp sản phẩm gửi bảo hành không còn lưu hành thì chúng tôi giải quyết bằng những cách sau:

Sẽ đổi cho khách sản phẩm có cấu hình tương đương, không nhất thiết sản phẩm này còn mới 100%).

Đổi sản phẩm khác có tính năng cao cấp hơn nếu khách hàng đồng ý trả thêm phần chênh lệch theo giá hiện tại.

Thời hạn bảo hành ghi trên tem vẩn tiếp tục duy trì theo tem cũ.

 

Tuy nhiên có vài trường hợp chúng tôi sẽ gửi đi nước ngoài, khách hàng không phải chịu phí nhưng phải chờ đến 30 ngày hoặc có thể lâu hơn.

Nếu các trường hợp trên không giải quyết được chúng tôi sẽ tiến thành đàm phán trừ thời gian sử dụng hoàn tiền cho khách hàng

Công ty cổ phần Việt KTV chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng thương hiệu Việt KTV.

Vui lòng cho chúng tôi cơ hội được phục vụ!


Warning: Unknown: write failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/admin/web/vietktv.org/public_html/clients/data/session/) in Unknown on line 0