Warning: file_put_contents(): Only 0 of 5762 bytes written, possibly out of free disk space in /home/admin/web/vietktv.org/public_html/system/core/File/File.php on line 7
Trở thành người dẫn đầu xu hướng 2017 với trọn bộ HD Plus và Màn hình cảm ứng điện dung 22”
1900 0255 -

Trở thành người dẫn đầu xu hướng 2017 với trọn bộ HD Plus và Màn hình cảm ứng điện dung 22”

  1212

Sử dụng hệ thống lưu trữ Cloud đầu tiên tại Việt Nam kết hợp cùng siêu phẩm màn hình cảm ứng điện dung 22” xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo cho những “fashionista” trong lĩnh vực giải trí karaoke của năm 2016 – 2017.


Được cải tiến vượt trội so với các sản phẩm trước: Đầu karaoke Việt HD Plus cho chất lượng hình ảnh full HD 1080p, kết nối wifi không dây với 2 chế độ, tốc độ xử lý truy xuất nhanh gấp 4 lần, chọn bài và tìm kiếm bài bằng smartphone, tablet… Ngoài ra, các tính năng của đời trước như: cloud tải bài hát theo tháng, tắt máy không cần nhập mật khẩu, phát nhạc từ USB, ổ cứng ngoài… vẫn được giữ nguyên không thay đổi.


Không chỉ mạnh về tính năng, HD Plus còn tạo thiện cảm cho người dùng bởi vẻ đẹp sang trọng, tinh tế từ vỏ nhôm phay.


Và đi cùng đầu Việt KTV HD Plus thời thượng thì lựa chọn hoàn hảo nhất chính là màn hình cảm ứng điện dung LED HD 22”. Ấn tượng đầu tiên với màn hình cảm ứng LED HD 22” là bề ngoài hiện đại, cá tính – thể hiện đẳng cấp của “người” dẫn đầu xu hướng.


Màn hình LED HD 22” sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung cực nhạy  – là công nghệ cảm ứng hot nhất hiện nay được trang bị trên các sản phẩm công nghệ cao cấp như: Iphone, tablet… Cùng chân kim loại được thiết kế cong độc đáo, vững chắc. Màn hình cạnh viền siêu mỏng với độ dày chỉ 12mm hoàn toàn thu hút người dùng từ ánh nhìn đầu tiên.


Một HD Plus hiện đại cùng một màn LED HD 22″ thời thượng sẽ là sự tương hỗ tuyệt vời để phát huy được hết những tính năng ưu việt của nhau.

Bộ đôi này là sự lựa chọn thông minh cho những ai muốn trải nghiệm và dẫn đầu xu hướng công nghệ giải trí. Bộ sản phẩm rất phù hợp cho hệ thống dàn karaoke chất lượng cao. Đặc biệt là hệ thống dàn karaoke kinh doanh phòng hát chuyên nghiệp.


Warning: Unknown: write failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/admin/web/vietktv.org/public_html/clients/data/session/) in Unknown on line 0